Skip to content

ทีมงานของเรามีความชำนาญทางเฉพาะพื้นที่ เรามีประสบการณ์ในการทำงาน ทัวร์ลาวใต้ แลนด์ลาวใต้ ทัวร์ปากเซ ทัวร์หลวงพระบาง ทัวร์วังเวียง ทัวร์เวียงจันทน์ ทัวร์ กัมพูชา ทัวร์เวียดนาม มากกว่า 10 ปี ตัวผมเองเป็นคน อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี โดยกำเนิด บ้านผมอยู่ห่างด่านชายแดนช่องเม็ก 12 กิโลเมตรครับ ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทุกท่านอย่างเต็มความสามารถ ส่วนราคาไม่ต้องห่วงครับ มีงบประมาณเท่าไหร่บอกเรามา เราสามารถจัดทำโปรแกรมให้ได้เลย

วิธีการจองทัวร์

1. เลือกโปรแกรมการเดินทาง

2. กำหนดวันเดินทาง

3. โทรเข้ามาปรึกษาเจ้าหน้าที่ก่อนทำการจองทัวร์

4. จองทัวร์ มัดจำการจอง

5. ส่ง ชื่อ – นามสกุล (หน้าพาสปอร์ต) หรือเอกสารตามที่ขอ

6.หลังจากโอนมัดจำแล้ว ให้ส่งสลิปการโอนมาทาง

  • ID LINE : 0876487368
  • หรือโทร : 0876487368,0823738736

ก่อนจองทัวร์

วิธีในการจองทัวร์ในแต่ละครั้งควรที่ จะศึกษาโปรแกรมรายละเอียดให้ดีและถี่ถ้วนก่อนทุกครั้งที่จะตัดสินใจในการจอง ทัวร์เพราะแต่ละประเทศแต่ละโปรแกรมมีกติกาและขั้นตอนในการเดินทางไม่เหมือน กัน เช่น อัตตรานี้รวม อัตตรานี้ไม่รวม การยกเลิกทัวร์ก่อนการเดินทาง และหมายเหตุ ให้แน่ใจและชัดเจนก่อนที่จะทำการจองทัวร์ หรือโอนมัดจำก่อนนะครับ เพื่อสิทธิและประโยชน์ของตัวท่านเอง

คำแนะนำในการจองทัวร์

ควรจองก่อนการเดินทางครับ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวช่วงเทศกาล มักพลาดโอกาส เพื่อความแน่นอน แนะนำให้วางแผนการจองล่วงหน้าก่อน 1 เดือน (ทางทีมงานมิได้มีเจตนาที่จะรบกวนหรือเร่งรัด แต่หากเพื่อความแน่นอนของท่านที่จะได้ท่องเที่ยวตามความตั้งใจ)

สามารถโอนเงินเข้าบัญชี

ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี นายภูเบศร์ บุญสาลี เลขที่บัญชี 4089253103 ออมทรัพย์ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า อุบลราชธานี

พร้อมเพย์ : 0876487368 ชื่อบัญชี นายภูเบศร์ บุญสาลี

เมื่อโอนเงินจองแล้ว ให้สแกนสลิปใบโอนเงินแล้วส่งมาที่ ID LINE : 0876487368 หากไม่ให้โทรมาแจ้งที่เบอร์โทร : 0876487368,0823738736 (ส่วนเอกสารการเดินทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งกับคณะทัวร์อีกครั้งหนึ่ง เนื่องบาง ด่าน ตม. จะใช้เอกสารในการเข้าด่าน หรือเข้าประเทศไม่เหมือนกัน)

ก่อนซื้อทัวร์ คำเตือน!! Warning

ควรดู เอกสารว่ามีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ชื่อบัญชีที่การโอนเงินเข้าไปตรงกับชื่อผู้จดทะเบียนไว้ไหม ทั้งนี้เพื่อการท่องเที่ยวของท่านจะได้ถูกกฏหมาย และมีความสุขในการท่องเที่ยวสมความตั้งใจครับ

ทัวร์ลาวใต้,ทัวร์ลาวใต้เริ่มจากอุบลราชธานี,ทัวร์ลาวใต้เริ่มจากด่านช่องเม็ก,แลนด์ลาวใต้,แลนด์ลาวใต้เริ่มจากอุบลราชธานี,แลนด์ลาวใต้เริ่มจากด่านช่องเม็ก,ทัวร์ลาวใต้3วัน2คืน,ทัวร์ลาวใต้2วัน1คืน,ทัวร์ลาวใต้ไปกลับ1วัน,แลนด์ลาวใต้3วัน2คืน,แลนด์ลาวใต้2วัน1คืน,แลนด์ลาวใต้ไปกลับ,ทัวร์ลาวใต้โดยเครื่องบิน,ทัวร์ลาวใต้บริษัทไหนดี,ทัวร์ลาวใต้แบบประหยัด,ทัวร์ลาวใต้ราคาถูก,เที่ยวลาวใต้ปากเซ,ทัวร์ลาวใต้4วัน3คืน,แลนด์ลาวใต้4วัน3คืน,ทัวร์ปากเซ,แลนด์ปากเซ,เช่ารถตู้เที่ยวลาวใต้,เช่ารถเที่ยวลาวใต้,เที่ยวลาวใต้,เที่ยวปากเซ,ทัวร์ลาว,แลนด์ลาว

ทัวร์หลวงพระบาง,แลนด์หลวงพระบาง,ทัวร์หลวงพระบางด้วยรถไฟความเร็วสูง,แลนด์หลวงพระบางด้วยรถไฟความเร็วสูง,ทัวร์หลวงพระบางเริ่มจากหนองคาย,แลนด์หลวงพระบางเริ่มจากหนองคาย,ทัวร์หลวงพระบางเริ่มจากอุดรธานี,แลนด์หลวงพระบางเริ่มจากอุดรธานี,ทัวร์วังเวียง,ทัวร์เวียงจันทน์,ทัวร์เมืองเฟือง,ทัวร์หลวงพระบาง4วัน3คืน,ทัวร์หลวงพระบาง3วัน2คืน,ทัวร์วังเวียง3วัน2คืน,ทัวร์เมืองเฟือง3วัน2คืน,ทัวร์เวียงจันทน์ไปกลับ1วัน,แลนด์เวียงจันทน์

ทัวร์เวียดนาม,ทัวร์เวียดนามเหนือ,ทัวร์เวียดนามใต้,ทัวร์ซาปา,ทัวร์ฮานอย,ทัวร์โฮจิมินห์,ทัวร์ดาลัด,ทัวร์ดานัง,ทัวร์เว้,ทัวร์ฮอยอัน,ทัวร์บาน่าฮิล,ทัวร์กัมพูชา,ทัวร์เสียมเรียบ,ทัวร์นครวัด นครธม