ถูกสุดๆ!! ทัวร์ลาวใต้ แลนด์ลาวใต้ รถดี ที่พักดี อาหารอร่อย เน้นการบริการที่ดีประทับใจแน่นอนครับ เรื่องทัวร์ลาว แลนด์ลาว ไว้ใจทีมงานคนพื้นที่
fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:Head
fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:webhead
 
fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:StatusBar


    
  

 ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่การเดินทางท่องเที่ยวประเทศลาว โดยทีมงานของเราทุกคนมีความชำนาญในพื้นที่เป็นอย่างดี การทำทัวร์ในประเทศลาว ท่านสามารถไว้วางใจเราได้ โดยเฉพาะทัวร์ลาว ทัวร์ลาวใต้ แลนด์ลาวใต้ แลนด์ลาว ทัวร์กัมพูชา ทัวร์เวียดนาม ในแต่ละโปรแกรมเรามีทีมงานที่ชำนาญทางเฉพาะพื้นที่ เรามีประสบการณ์ในการทำงานทัวร์ลาวใต้ ทัวร์ปากเซ ทัวร์หลวงพระบาง ทัวร์วังเวียง ทัวร์เวียงจันทน์ ทัวร์กัมพูชา ทัวร์เวียดนาม มากกว่า 10 ปี พร้อมการบริการจากทางทีมงาน อบอุ่นทุกการเดินทาง  (เราเน้นที่คุณภาพในการบริการเพราะเราไม่คิดจะขายทัวร์แค่ครั้งเดียวครับ) พร้อมประกันภัยการเดินทางให้ท่านได้อุ่นใจ 1,000,000 บาท ทุกที่นั่งถูกต้องตามกฎหมาย เราพร้อมให้บริการทุกท่านอย่างเต็มความสามารถ ส่วนราคาไม่ต้องห่วงครับ มีงบประมาณเท่าไหร่บอกเรามา เราสามารถจัดทำโปรแกรมให้ได้เลย รับรองว่าเต็มอิ่มแน่นอนครับผม

 

 

  

  

 

 

    

*วันที่ 1 : อุบลฯ-วัดสิรินธรวราราม-ช่องเม็ก-ปากเซ-วัดภูสะเหล้า-จำปาสัก-ปราสาทหินวัดภู

07.00 น. ยินดีต้อนรับสู่ จังหวัดอุบลราชธานี รับคณะที่ จุดนัดพบ รับประทานอาหารเช้า(มื้อที่ 1) ในตัวเมืองอุบลราชธานี เสร็จแล้วเดินทางมุ่งหน้าไปยัง ด่านชายแดนช่องเม็ก ตำบลช่องเม็ก อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี ระยะทาง 90 กม. ระหว่างทางแวะขึ้นชม "วัดสิรินธรวราราม" ภาพเรืองแสงของประติมากรรมต้นกัลปพฤกษ์ที่ติดอยู่ผนังหลังโบสถ์ ซึ่งจะปรากฎสีเขียวเรืองแสงเมื่อยามค่ำคืน จะเห็นต้นกัลปพฤกษ์เรืองแสงสวยงาม และวัดแห่งนี้ยังติด 1 ใน 10 อันซีนไทยแลนด์อีกด้วย

10.00 น. คณะเดินทางถึงด่าน ต.ม ช่องเม็ก ตรวจเอกสารก่อนข้ามไปยัง ด่านวังเต่า สปป.ลาว ระหว่างรอเอกสาร สามารถเดินชมสินค้าที่ดิวตี้ฟรี ก่อนเดินทางสู่เมืองปากเซ ผ่านบ้านเรือนชนบทวิถีชีวิตชาวลาว 2 ข้างทาง ชมทัศนียภาพแม่น้ำโขงและสะพาน ลาว-ญี่ปุ่น เชื่อมต่อระหว่างเมืองโพนทอง และเมืองปากเซ แขวงจำปาสัก

11.00 น. เดินทางถึง เมืองปากเซ นำคณะขึ้นชม "วัดภูสะเหล้า" เป็นวัดที่อยู่บนยอดเขาสูง ถ้าขึ้นถึงจุดสูงสุดจะสามารถมองเห็นเมืองปากเซได้ทั้งเมือง บริเวณวัดยังมีพระพุทธรูปนับร้อยองค์ นอกจากจะมีวิวทิวทัศที่สวยงามแล้ว วัดแห่งนี้ยังเป็นวัดที่ชาวเมืองปากเซให้ความสัทธาเป็นอย่างมาก

12.00 น. รับประทานอาหารเที่ยง(มื้อที่ 2)ในตัวเมืองปากเซ

13.00 น. เช็คอิน โรงแรมที่พัก (ในตัวเมืองปากเซ) ให้คณะอาบน้ำทำภารกิจส่วนตัว 

14.00 น. เดินทางจากเมืองปากเซระยะทาง 35 กิโลเมตร สู่เมืองหลวงเก่า จำปาสัก เพื่อมุ่งหน้าสู่ "ปราสาทหินวัดภู" หรือนักโบราณคดีเรียกว่า นครเสดถาปุระ ซึ่งเป็นปราสาทขอมยุคก่อนนครวัด อายุกว่า 1,000 ปี สร้างโดยกษัตริย์ขอมหลายราชกาล ตั้งอยู่ ภูเกล้า หรือ ลึงคบรรพต สัมผัสรอยอารยธรรมขอมจากลวดลายการแกะสลักหินรูป พระศิวะ พระนารายณ์ พระพรหม พระกฤษณะ นางอัปสร ปัจจุบันได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกแห่งสหประชาชาติ ให้เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมของมวลมนุษยชาติ แห่งที่ 2 ของลาว เมื่อปี พ.ศ. 2545

17.30 น. กลับถึงปากเซ ชมทิวทัศน์ยามเย็นในตัวเมืองและริมแม่น้ำโขง รับประทานอาหารเย็น(มื้อที่ 3) จากนั้นส่งคณะเข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย ในวันแรก ....ราตรีสวัสดิ์

*วันที่ 2 : ปากเซ-หลี่ผีมหานทีสี่พันดอน-คอนพะเพ็ง 
07.00 น. อรุณสวัสดิ์....รับประทานอาหารเช้า(มื้อที่ 4) และออกเดินทางตามเส้นทางหมายเลข 13 สายใต้ ระยะทางประมาณ 148 กิโลเมตร ถึงท่าเรือบ้านนากะสัง จากนั้นนั่งเรือ ลัดเลาะเกาะแก่ง ดอนต่างๆ เทียบท่าเรือบ้านดอนเดดเพื่อนั่งรถห้าแถวต่อไปยัง "น้ำตกหลี่ผี มหานทีสี่พันดอน" ซึ่งบริเวณน้ำตกหลี่ผีแห่งนี้ จะมีกระแสน้ำไหลบ่าตามพื้นที่ราบ ผ่านแผ่นหิน  แล้วไหลตกลงมาตรงช่องซอกเขาที่แตกแยกออกจากกัน กระแสน้ำสีเขียวเข้มในหน้าแล้งหรือสีชาในฤดูฝนนั้นจะไหลบ่าตกลงมาเบื้องล่าง  จากนั้นจึงไหลไปตามรอยแยกของซอกเขาเป็นทางยาวหลายกิโลเมตร

12.00 น. รับประทานอาหารเที่ยง(มื้อที่ 5) ที่ร้านอาหารที่หลี่ผี ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่อ

14.00 น. คณะเดินทางถึง "น้ำตกคอนพะเพ็ง"ชมความยิ่งใหญ่ของน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอาคเนย์ จนได้สมญานามว่า "ไนแองการ่าแห่งเอเชีย" ซึ่งเกิดจากการลดระดับของชั้นหินและกระแสน้ำที่เชี่ยวกรากกลางน้ำโขง ที่มีเพียงจุดเดียวของแม่น้ำสายนี้ที่เรือชนิดใดก็ไม่สามารถผ่านไปได้ เจ้ามหาชีวิตสุริยวงสาเคยตรัสไว้ว่า แก่งหลี่ผี คอนพะเพ็ง เปรียบเสมือนกำแพงเมืองต่อต้านข้าศึก

17.30 น. กลับถึงปากเซ และรับประทานอาหารเย็น(มื้อที่ 6) จากนั้นส่งคณะเข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย....ราตรีสวัสดิ์

*วันที่ 3 : ปากเซ-ไร่กาแฟปากซอง-ตาดเยือง-ตาดฟาน-ตลาดดาวเรือง-ช๊อปปิ้งดิวตี้ฟรี-อุบลราชธานี-พระธาตุหนองบัว

07.00 น. อรุณสวัสดิ์....รับประทานอาหารเช้า(มื้อที่ 7) พร้อมเช็คเอาท์เก็บสัมภาระให้เรียบร้อย จากนั้นออกเดินทางตามเส้นทางหมายเลข16 สู่ที่ราบสูงเมืองปากซองเดินทางไปชม “ไร่กาแฟปากซองไฮแลนด์” ไร่กาแฟมีเนื้อที่ 19,000 ไร่ บนที่ราบสูงบอละเวน มีจุดนั่งชิมกาแฟชมวิวกับบรรยากาศที่เย็นสบาย ในอุณภูมิที่ไม่ถึง 20 องศาเซลเซียส

10.00 น. เข้าชม “น้ำตกตาดเยือง” ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ และเดินทางต่อไปยัง “น้ำตกตาดฟาน” ชมความงามของน้ำตกคู่แฝดที่ไหลมาจาก ภูเขาเทวดา 2 แห่ง ตกมารวมกันในแอ่ง ซึ่งน้ำตกมีความสูงถึง 120 เมตร ในน้ำตกมีกิจกรรม adventure สุดท้าทาย พบกับการโหนสลิง Zip-Line  4 เส้น (ค่าใช้จ่ายส่วนนี้ไม่ได้อยู่ในแพคเก็จทัวร์)

12.00 น. พักรับประทานอาหารเที่ยง(มื้อที่ 8) เสร็จแล้วเดินทางกลับมายังตัวเมืองปากเซ

13.30 น. นำคณะเข้าชม "ตลาดดาวเรือง" ตลาดใหญ่ที่สุดในเมืองปากเซ ช๊อปปิ้งสินค้าหลากหลาย อาทิ ผ้าไหม ผ้าฝ้ายลาว เครื่องเงิน สินค้าอินโดจีน (ปล.โปรดระวังของแท้)

15.30 น. กลับถึงด่านช่องเม็ก ช๊อปปิ้งสินค้า ดิวตี้ฟรี ในขณะรอผ่านขั้นตอนตรวจเอกสารผ่านของตม.ลาว-ไทย เพื่อเดินทางกลับฝั่งไทย  

17.00 น. คณะเดินทางถึง ตัวเมืองจังหวัดอุบลราชธานี นำคณะเข้ากราบไหว้ "พระธาตุหนองบัว หรือ พระธาตุเจดีย์ศรีมหาโพธิ์" เป็นสถาปัตยกรรมที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์ครบรอบ 25 ศตวรรษ ของพุทธศาสนาในปี พ.ศ. 2500 โดยได้จำลองแบบมาจากเจดีย์ที่ พุทธคยา ประเทศอินเดีย นับเป็นวัดเดียวในภาคอีสานที่มีเจดีย์แบบนี้ จากนั้นแวะซื้อของฝากเมืองอุบลฯ ก่อนส่งคณะด้วยความสุขของการเที่ยวลาวใต้....โชคดีทุกท่านครับ

 ในการท่องเที่ยวลาวใต้ เมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ท่านสามารถเดินทางได้ไม่ยุ่งยากมากนัก สำหรับท่านที่มี พาสปอต ก็สามารถใช้ยื่นเดินทางได้เลย โดยไม่ต้องขอวีซ่า ส่วนท่านไหนที่ไม่มี เราก็จะทำ หนังสือเดินทางแบบชั่วคราวให้ โดยใช้เพียงเลขบัตรประชาชน 13 หลัก และเลขหลังบัตรประชาชน 12 หลัก เท่านั้น สำหรับรถที่ใช้ในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ รถบัสปรับอากาศ หรือรถเก๋ง ก็สามารถเดินทางได้เลยโดยไม่ต้องเปลี่ยนรถ ส่วนทีมงานรถของเราก็มีความชำนาญในเรื่องของถนนรู้เส้นทางในลาวเป็นอย่างดี และเน้นความปลอดภัยเป็นหลัก และที่สำคัญผมเองเป็นคนอุบลราชธานีโดยกำเนิด บ้านผมห่างจากประเทศลาว 11 กิโลเมตร ผมรับประกันได้เลยครับว่าท่านจะไม่ผิดหวังถ้าท่านใช้บริการเรา....ขอบคุณครับ                                           

 โปรแกรม ADVENTURE สุดมันส์!! ที่สุดของลาวใต้ ผจญภัยอุทยานแห่งชาติดงหัวสาว พิชิตตาดขมึดแห่งเมืองปากซอง กิจกรรมแอดเวนเจอร์ ที่รอการท้าทายจากคุณ คลิ๊กแล้วลุยเลย!!

  เกร็ดความรู้ ทัวร์ลาวใต้ ทัวร์ปากเซ ถือว่าเป็นการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นการเที่ยวต่างประเทศที่มีราคาไม่แพง และยังเดินทางสะดวกสบายง่ายต่อการเดินทาง สำหรับประเทศลาวเป็นประเทศที่มีการรักษาประเพณีและวัฒนธรรมได้อย่างเหนียวแน่น เป็นการปลูกฝังจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน บ่อยครั้งที่เห็นวัยรุ่นลาวใส่ผ้าซิ่นเข้าวัดทำบุญ ตรงกันข้ามกับเมืองไทยที่ไม่มีให้เห็นแล้ว และธรรมชาติที่ลาวยังคงมีความอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรป่าไม้ต้นน้ำลำธารอีกด้วย

   สถานที่ท่องเที่ยวลาวใต้ ทัวร์ลาวใต้ ทัวร์ปากเซ แขวงจำปาสัก

 วัดภูสะเหล้า ลาวใต้ เมืองปากเซ                     ปราสาทหินวัดพู ลาวใต้ เมืองจำปาสัก
  

 คอนพะเพ็ง ลาวใต้ เมืองโขง  หลี่ผี ลาวใต้ เมืองโขง ตาดผาส้วม ลาวใต้ เมืองบาเจียง
  

ตาดเยือง ลาวใต้ เมืองปากซอง ตาดฟาน ลาวใต้ เมืองปากซอง ไร่กาแฟ ลาวใต้ ปากซอง
  

ขอแนะนำสำหรับคณะที่มีสมาชิก 1-3 ท่าน ที่ต้องการเดินทางไป ทัวร์ลาวใต้ ทัวร์ปากเซ ท่านสามารถเดินทางได้โดยแนะนำให้ใช้บริการเป็นแบบเช่ารถพร้อมคนขับ ท่านมาสารถเช่ารถเก๋ง รถกระบะ และรถตู้ เข้าไปยังลาวใต้ เมืองปากเซ แขวงจำปสัก ได้เลยครับ รายละเอียดและค่าใช้จ่าย คลิ๊กดูได้ที่นี่!!   

  

 

 

 สำหรับเว็บไซต์ www.tourlaos-pakse.com ยินดีให้บริการทุกท่านที่จะเดินทางท่องเที่ยว ทัวร์ลาว ทัวร์กัมพูชา ทัวร์เวียดนาม กับเราทีมงานมืออาชีพ และที่สำคัญทีมงานเราคือคนในพื้นที่ ที่จะคอยดูแลทุกท่านด้วยความเอาใจใส่ ติดต่อเพิ่มเติมโดยตรง ภูเบศร์ บุญสาลี โทร. 087-6487368, 082-3738736 Email : yut-30@hotmail.co.th ปล.อย่าลืมเบอร์ติดต่อกลับด้วยนะครับ

LOUANGPRABANG (ทัวร์เวียงจันทน์ ทัวร์วังเวียง ทัวร์หลวงพระบาง)
 

PAKSE LAOSTAI (ทัวร์ลาวใต้ ทัวร์ปากเซ แลนด์ลาวใต้)
 

 คลิ๊กดูรายละเอียด ทัวร์ลาวใต้ เพิ่มเติมได้ที่นี่

ทัวร์ลาวใต้ 3วัน 2คืน, ทัวร์ลาวใต้รับอุบลราชธานี 3วัน 2คืน, ทัวร์ลาวใต้รับด่านช่องเม็ก 3วัน 2คืน, ทัวร์ลาวใต้รับกรุงเทพ 3วัน 2คืน, ทัวร์ลาวใต้ด้วยเครื่องบิน 3วัน 2คืน, ทัวร์ลาวใต้ด้วยรถไฟ 3วัน 2คืน, ทัวร์ลาวใต้ปากเซ 3วัน 2คืน, ทัวร์ลาวใต้จำปาสัก 3วัน 2คืน, ทัวร์ลาวใต้ราคาถูก 3วัน 2คืน,

ทัวร์ลาวใต้ 2วัน 1คืน, ทัวร์ลาวใต้รับอุบลราชธานี 2วัน 1คืน, ทัวร์ลาวใต้รับด่านช่องเม็ก 2วัน 1คืน, ทัวร์ลาวใต้รับกรุงเทพ 2วัน 1คืน, ทัวร์ลาวใต้ด้วยเครื่องบิน 2วัน 1คืน, ทัวร์ลาวใต้ด้วยรถไฟ 2วัน 1คืน, ทัวร์ลาวใต้ปากเซ 2วัน 1คืน, ทัวร์ลาวใต้จำปาสัก 2วัน 1คืน, ทัวร์ลาวใต้ราคาถูก 2วัน 1คืน,

ทัวร์ลาวใต้ไปกลับ 1วัน, ทัวร์ลาวใต้รับอุบลราชธานีไปกลับ 1วัน, ทัวร์ลาวใต้รับด่านช่องเม็กไปกลับ 1วัน, ทัวร์ลาวใต้ด้วยเครื่องบินไปกลับ 1วัน, ทัวร์ลาวใต้ด้วยรถไฟไปกลับ 1วัน, ทัวร์ลาวใต้ปากเซไปกลับ 1วัน, ทัวร์ลาวใต้จำปาสักไปกลับ 1วัน, ทัวร์ลาวใต้ราคาถูกไปกลับ 1วัน

ทัวร์ลาวใต้ ทัวร์ปากเซ แลนด์ลาวใต้ แลนด์ปากเซ ทัวร์ลาว แลนด์ลาว ทัวร์กัมพูชา ทัวร์เวียดนาม ทัวร์หลวงพระบางด้วยรถไฟความเร็วสูง www.tourlaos-pakse.com

แนะนำสถานที่เที่ยว #ล่องแพเขื่อนสิรินธร #ล่องแพอุบลราชธานี  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 

 
   
   
©2013 by tourlaos-pakse.com

fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:webstat